Chém gió, chém bão

Chém cho bớt nóng
T
tapseo2020
Những Thay Đổi Cuộc Sống Từ Góc Nhìn Làm Bằng Đại Học
Chia sẻ về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra tại nhiều nước trên thế giới, phát biểu tại Lambangdaihoc24h7 cho rằng, cuộc cách mạng này mang đến cho nhân loại cơ hội để thay đổi bộ mặt các nền kinh tế, nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro. Các chương trình làm bằng đại học mới với chất lượng vượt chội đang ưa chuộng. Nó làm thay đổi các nhin nhận dịch vụ làm bằng giả vốn dĩ gặp nhiều khó khăn hiện nay.
kien_thuc_viec_lam.jpgLàm Bằng Đại Học Thay Đổi Cuộc SốngNhững thay đổi từ phương thức kinh doanh
Chúng ta có thể ngồi ở nhà điều khiển được các hoạt động khác nhau ở các cơ sở sản xuất. Làm bằng đại học dễ dàng được cung cấp các loại văn bằng tốt nghiệp đến tay người dùng. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 có thể làm cho một số quy trình sản xuất giản đơn chuyển từ sử dụng chân tay sang máy móc tự động, tăng kết nối và có sự phân công giữa các ngành, các lĩnh vực cũng như tăng kỹ năng khác nhau, cá biệt hóa các sản phẩm theo nhu cầu người tiêu dùng theo từng đối tượng cụ thể.
Làm bằng đại học đạt chất lượng từ phôi bằng thật 100% được áp dụng một các triệt để. Khả năng cung cấp nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Việc làm giả không cần thông qua các qua trình, thủ tục rườm rà nữa. Giúp giảm đi áp lực thành tích của chương trình giáo dục đại học mới 2019 vừa qua.
Cuộc cách mạng này sẽ giúp chúng ta ứng dụng được những công nghệ in ấn phôi bằng tốt nghiệp mới để tiết kiệm tài nguyên, thân thiện hơn mới môi trường, sản xuất ra những quy trình mới để tạo ra những sản phẩm bằng phôi thật độc đáo hơn.
Là người lãnh đạo cao nhất, Lambangdaihoc24h7.com cam kết với giáo viên không lấy tỷ lệ học sinh khá, giỏi để đánh giá thầy cô, không lấy chỉ tiêu thành tích để xếp hạng thi đua các lớp. Để đánh giá chất lượng giáo dục chính xác, cần nhìn vào sự tiến bộ của học sinh mỗi lớp so với chính các em trong quá khứ. “Chúng ta dạy học trò cách làm làm bằng có hồ sơ gốc, không cần đặt cọc mà phải đạt những yêu cầu chuẩn xác thực của trường.
lam-bang-dai-hoc-la-can-thiet.jpg
Xem Thêm :
Chất lượng Của Đơn Vị Làm Bằng Uy Tín
Cơ Hội Sở Hữu Tấm Bằng Đại Học Nhanh Chóng

Khó khăn của làm bằng đại học hiện nay
Theo nghiên cứu của tổ chức Lao động Quốc tế ILO đưa ra vào tháng 5-2016, nước ta đang đứng trước thách thức và rủi ro rất lớn. Người Lao động thiếu bằng cấp cơ bản nhưng lại không có kinh phí để mua bằng giả đáp ứng nhu cầu xin việc
Các dịch vụ làm bằng giả lừa đảo lại mọc lên nhưng nấm. Đó mối e ngại cho các cơ sơ làm bằng uy tín của htpps://lambangdaihoc24h7.com trên thực tế việc nắm bắt cuộc cách mạng này như thế nào, cơ hội ra sao tùy thuộc vào khả năng thích ứng, trí tuệ, kỹ năng cũng như sự học hỏi của từng cá nhân khi tham gia cuộc cách mạng này. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp thì vai trò của người đứng đầu trong việc dẫn dắt, chuyển đổi, đưa doanh nghiệp bắt kịp với thời cuộc là vô cùng quan trọng. Đây chính là yếu tố tiên quyết để làm nên thành công của các doanh nghiệp trong tương lai”
Làm bằng đại học giá rẻ đang có sự thay đổi mạnh mẽ. Những tác động từ thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng và các yêu tố công nghệ in ấn. Các cơ sở làm bằng có hồ sơ gốc uy tín lên ngôi. Thúc đẩy mạnh xậy dựng chương trình làm bằng đại học giá rẻ cho nhu cầu sinh viên.
Chương trình làm bằng đại học giả cho sinh viên hợp tác in ấn phôi bằng thật mang lại hiệu quả cao. Làm bằng có hồ sơ gốc uy tín trở thành mục tiêu, sức mệnh lan tỏa xin đáp ứng nhu cầu việc làm hiện nay.
 
P
phamsangjk
Thời gian qua thị trường giàn phơi được phen chao đảo, khi có 1 sản phẩm mới xuất hiện với thiết...
Thời gian qua thị trường giàn phơi được phen chao đảo, khi có 1 sản phẩm mới xuất hiện với thiết kế mới cực đẹp, hấp dẫn, ngay lập tức thu hút phần đông người tiêu dùng. Đó chính là mẫu giàn phơi Vinadry GP903.
Không chỉ đẹp và sang trọng không thôi, mẫu giàn phơi Vinadry GP903 còn khiến người tiêu dùng cực hài lòng về chất lượng. Đó là lý do tại sao thời gian qua nó lại hot đến vậy.
Cụ thể, ngoài thiết kế rất độc đáo với những họa tiết hoa văn được thiết kế 3D trên bộ tời, Vinadry còn được biết đến là mẫu giàn phơi cực kỳ chất lượng.
Các chất liệu sản xuất giàn phơi đều là chất liệu tốt. Bộ tời hợp kim không rỉ, dây cáp inox và 2 thanh phơi nhôm. Những chất liệu này đảm bảo để giàn phơi có được độ bền tối ưu nhất.
Mẫu giàn phơi Vinadry 903 được Vinadry nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ mới nhất, mang đến trải nghiệm mới cho người tiêu dùng. Cụ thể, khi quay tay quay để nâng, hạ giàn phơi cảm giác sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các mẫu cũ đang có trên thị trường. Từ đó xóa tan e ngại của người tiêu dùng khi mua và sử dụng giàn phơi thông minh.
Có lẽ bạn đã hiểu tại sao Vinadry 903 lại có sức hút lớn đến vậy. Nếu quan tâm đến sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào Vinadry.com để tìm kiếm thêm thông tin.
 
P
phamsangjk
Đa số các gia đình hiện nay đều rất bận rộn, đi làm cả ngày về lại phải chăm sóc con cái rồi...
Đa số các gia đình hiện nay đều rất bận rộn, đi làm cả ngày về lại phải chăm sóc con cái rồi chăm lo công việc gia đình, nên thời gian chọn mua những sản phẩm như giàn phơi thông minh Vinadry ở cửa hàng gần như là không có. Vậy nên mua giàn phơi ở đâu trong trường hợp này?
Trong trường hợp này dĩ nhiên bạn chỉ còn 1 lựa chọn duy nhất, đó là mua giàn phơi online. Có rất nhiều cách mua online: bạn có thể mua qua các trang thương mại điện tử, mua trực tiếp tại Website bán hàng của công ty…
Nhưng theo mình với 1 sản phẩm đặc thù như giàn phơi thông minh, các gia đình nên mua trực tiếp tại kênh bán hàng của công ty Vinadry.com.
Lý do thứ nhất vì cân nặng của giàn phơi khá đáng kể, khoảng từ 2 – 3kg, nên nếu mua ở các trang thương mại điện tử bạn sẽ mất phí ship. Mua về lại phải liên hệ lại với Vinadry để công ty cử kỹ thuật qua lắp đặt, khá mất thời gian, trong khi giá thành vẫn vậy.
Ngược lại, nếu mua giàn phơi trực tiếp qua trang bán hàng của công ty bạn sẽ được vận chuyển, lắp đặt miễn phí ngay trong ngày, không phải chờ đợi nhiều. Ngoài ra khách hàng còn nhận được những món quà tặng kèm là 30 móc phơi cao cấp, 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng.
Hãy ghé thăm Website Vinadry.com để tham khảo và chiêm ngưỡng những thiết kế mới nhất của Vinadry nhé.
 
Spin9x
Spin9x
[HOT] Topic báo điểm thi Đại Học năm 2013 của các mem diễn đàn mình.
Chắc các bạn sẽ không khỏi bồi hồi lo lắng để xem kết quả của mình sau kỳ thi có thể coi là quan trọng nhất trong đời học sinh.
Mình lập topic này mong nhận được tin vui từ kết quả thi đại học của các mem diễn đàn mình .
Bắt đầu nhé !
Lưu ý : Các bạn ghi theo mẫu sau.
Họ và tên:
- Trường THPT:
- Tỉnh:
- Trường ĐH, CĐ:
- Điểm số:
 
Xem các bình luận trước…
N
nhan tran
Mem 96 định thi trường gì
Các bạn 96 chắc bây h đã quyết định được con đường mình sẽ chọn . Cung cm trường đại học mình thi đi
 
Xem các bình luận trước…
Sự khác nhau "một trời một vực" giữa bạn bình thường và bạn thân
Bạn thân chính là những đứa ngoài miệng luôn luôn trù ẻo bạn sớm chia tay, nhưng đó lại là người đầu tiên đến bên khi bạn bị thất tình!
Có thể bạn sẽ rất vui khi xung quanh mình có rất nhiều bạn, nhưng phải tới lúc có riêng cho mình một đứa bạn thân cực thân thì cuộc sống này mới thực sự trở nên tuyệt vời! Bạn nào cũng thế, chỉ cần luôn đối xử tốt với nhau thì đều đáng quý, thế nhưng nếu thử đặt lên bàn cân thì bạn mới nhận ra mình đang hạnh phúc thế nào khi có bạn thân đấy!

b1.jpg

Một nguyên tắc bất di bất dịch đấy là bạn bè càng thân thiết thì bên ngoài lại càng đối xử trông có vẻ... chả ra gì với nhau. Đến cái tên trong điện thoại cũng không thể lưu tử tế.

b2.jpg

Đã quá quen với việc bị dọa dẫm sẽ bị đăng đống ảnh "khỏa thân" hay trong trạng thái thiếu áo thiếu quần của bạn lên Facebook rồi. Mọi chuyện quá là bình thường luôn!

b3.jpg

Đừng bao giờ nghe điện thoại của người thân khi những đứa bạn lắm trò còn thức...

b4.jpg

Cái ngày mà đứa bạn thân đối xử tốt với bạn, nếu như không phải vì nhờ vả thì chắc chắn là do nó đã làm ra một điều gì đó cực tội lỗi rồi!!!

b5.jpg

Nhiều lúc chỉ mong những đứa bạn thân tốt được như mấy đứa bạn bình thường mà thôi :((
Đừng bao giờ trông mong bọn này đối xử tốt với bạn :((.

b6.jpg

Bạn bình thường trước khi đến bao giờ cũng gọi điện thông báo từ trước, còn bạn thân thì mình đang mắt nhắm mắt mở chưa hiểu có chuyện gì xảy ra nó đã đứng ngay trước phòng thông báo "hôm nay tao đến chơi"???

b7.jpg

Mạnh mồm thế thôi chứ không trả mà xong với nhau à?:))

b8.jpg

Và trước khi dẫn người yêu ra mắt, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị tâm lý thật kỹ cho cô ấy để không bị ngỡ ngàng trước độ "bựa" của chúng.

b9.jpg

b10.jpg

Có một điều thật may mắn mà bạn phải cảm ơn ông trời khi sắp xếp cho bạn và chúng nó quen nhau, vì những đứa bạn thân lại chính là người lúc nào cũng thấu hiểu và biết bạn muốn gì...
 
Last edited:
Xem các bình luận trước…
Nắng
Nắng
Video vật lí luyện thi đại học.
Chuyện thi cử
Chào mọi người! Vậy là cũng sắp tới ngày mấy bạn 96 và 95 chuẩn bị thi kì thi có thể nói là quan trong bậc nhất của đời người nên mình có vài dòng xin viết.

Giai đoạn này thì chắc kiến thức các bạn cũng đầy đủ hết rồi nên việc làm thêm hay nhồi nhét thêm các bài tập mới chẳng có ích lợi gì đâu, thời điểm này các bạn nên đọc kĩ lại lý thuyết và ôn tập tổng hợp các kiến thức mình đã biết một cách nhanh chóng và cố gắng ĐỌC KĨ LẠI LÝ THUYẾT

Nói về tâm lý thi đại học: Cái này thì chắc chắn ai cũng hồi hộp, lo lắng và sợ sẽ trượt. Năm ngoái mình cũng thi. Nhưng cái lo mới làm cho mình càng chuẩn bị lo lắng đầy đủ nhất cho kì thi. Khắc phục tâm lý trong kì thi, theo mình các bạn nên xác định thế này cho nhẹ nhàng:

Thứ nhất là thi cho mình chứ không phải thi cho ai khác

Thứ hai luôn tạo cho tâm lý thoải mái và có suy nghĩ thoáng ra, rằng nếu năm nay không đỗ thì năm sau thi lại, không sao cả

Thứ ba: Bạn hãy nghỉ rằng khi bước vào kì thi thì mình đã có 30 điểm trong tay, mình chỉ mất điểm trong quá trình mình làm bài, tức là khi thi thì ai cũng đã là thủ khoa. Có nhiều bạn cứ xác định là đi thi mình mới có 0 điểm và bắt đầu tính điểm ba môn cộng lại để ra điểm của mình. Cách nghĩ này nó càng tạo tâm lý nặng nề cho mình thôi

Thứ tư: Đối với các bạn 95, điều cần phải lưu ý đặc biệt là các bạn phải để cho mình một con đường lùi phù hợp, tránh lại hỏng một năm nữa thì hơi đáng tiếc

Thứ năm: MÌNH NGHĨ RẰNG ĐẠI HỌC KHÔNG PHẢI CON ĐƯỜNG DUY NHẤT DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG NHƯNG NÓ LÀ CON ĐƯỜNG TỐT NHẤT

Đến đây mình nói hơi nhiều nên thôi, hẹn các bạn thi và học các trường ở Hà Nội ta gặp nhau một dịp gần nhất
CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT KÌ THI THÀNH CÔNG VÀ ĐẠT ĐƯỢC MỤC ĐÍCH CỦA MÌNH
 
Last edited:
Làm mới bài đăng của mình. Mình cũng định viết một bài mới nhưng mình nghĩ mình không thể viết hay hơn bài này nên thôi
Chúc các bạn thi đại học năm nay đạt kết quả như mong muốn nhé
Hẹn gặp các bạn một ngày gần nhất
 
Last edited:
Làm mới bài đăng của mình. Mình cũng định viết một bài mới nhưng mình nghĩ mình không thể viết hay hơn bài này nê thôi
Chúc các bạn thi đại học năm nay đạt kết quả như mong muốn nhé
Hẹn gặp các bạn một ngày gần nhất
Mong rằng sẽ được gặp anh một này gần nhất ở Hà nội :D
 
Con trai à, ta viết vài dòng căn dặn này cho con, xuất phát từ ba nguyên tắc sau:
Trước không khí thi Đại Học gay cấn :) Mọi người hãy cảm nhận cuộc đời qua đoạn văn sau :D

. . Thế Giới Không quan tâm đến lòng tự trọng của bạn. Thế giới mong bạn đạt được những thành tựu trong cuộc sống trước khi bạn cảm thấy dễ chịu ""
.. Bill Gates...

____
Nên biết hi sinh cái gì để có cái gì :D. Không cần thiết thì có thể vứt bỏ :v :v. Không có gì là mãi mãi con người cũng vậy. Hôm nay có thể họ tốt với bạn nhưng mai kia có thể trở thành xa lạ :).
Chỉ có ba mẹ bạn là người không bao giờ phản bội bạn dù bạn xấu xa đến đâu :)
___
Chúc mn ôn thi đạt kết quả cao. Có sự hi sinh mới.... :v :v
Thôi chém nhiều quá rồi đấy :)

___________________________________________________________________ :>

"Con trai à, ta viết vài dòng căn dặn này cho con, xuất phát từ ba nguyên tắc sau:

1. Đời người phúc hoạ vô thường, chẳng ai biết sẽ sống được bao lâu, có những điều nên nói sớm thì hơn.

2. Ta là cha con, ta không nói với con thì còn ai nói.

3. Những điều viết đây đều là kinh nghiệm ta rút ra được sau những thất bại đau đớn, để rút ngắn bớt kha khá những cung đường oan trên chặng đường trưởng thành của con.

Sau đây là những điều con phải nhớ kỹ trong đời:

1. Đừng quá để tâm đến những ai đối xử không tốt với con. Trong đời con, chả ai có nghĩa vụ đối tốt với con, trừ ta và mẹ con. Còn những người đối xử tử tế với con thì ngoài việc trân trọng và biết ơn họ, con cũng hãy có ý thức đề phòng một chút. Vì ai làm việc gì mà chả có nguyên cớ, người ta đối tốt với con chưa chắc là vì thực sự quý con, con nhớ tìm hiểu cho kĩ chứ đừng coi người ta là bạn chí cốt ngay tức khắc.

2. Không ai là không thể thay thế, không có thứ gì con không thể không nắm được. Nếu nhìn thấu được lẽ này, một mai kia, nếu người đầu gối tay ấp không cần con nữa, hay khi đánh mất thứ con yêu quý nhất trên đời, con cũng cần hiểu rằng, chẳng có gì to tát quá cả.

3. Kiếp người ngắn ngủi, nếu hôm nay con lãng phí đời con, thì ngày mai con sẽ thấy cuộc đời bỏ con đi xa rồi. Vì vậy, con càng sớm trân trọng đời con thì con càng được tận hưởng cuộc sống sớm; hãy trân trọng đời này càng sớm càng tốt, chứ đừng mong mình sống thọ.

4. Trên thế gian này không có cái gọi là "tình yêu duy nhất mãi mãi", yêu là cảm giác tức thời, cảm giác này chắc chắn sẽ thay đổi theo thời gian và tâm thế. Nếu "tình yêu duy nhất mãi mãi" của con bỏ con mà đi, con hãy nhẫn nại chờ một tí, để ngày tháng gột rửa dần, để lòng con từ từ lắng lại, đau khổ sẽ dần dà nhạt nhoà. Đừng mơ tưởng hão về cái đẹp của tình yêu, đừng làm quá nỗi đau khi thất tình.

5. Tuy rằng rất nhiều vị công thành danh toại không học nhiều lắm, nhưng thế không có nghĩa là cứ lười học lười đọc là sẽ thành công cái chắc. Tri thức con học được sẽ là vũ khí trong tay, có thể dựng cơ đồ từ bàn tay trắng, nhưng không thể chiến đấu không một tấc gươm. Mong con nhớ kĩ!

6. Ta chẳng yêu cầu con nuôi ta lúc già, và tương tự, ta cũng không chu cấp cuộc đời sau này của con. Khi nào con khôn lớn, độc lập là ta hết trách nhiệm. Sau này con đi xe buýt hay lái xe Mẹc, con ăn miến hay ăn bào ngư thì cũng là việc của con.

7. Con có thể ép con giữ chữ tín, nhưng không ép người khác được. Con có thể yêu cầu con đối tốt với người, nhưng không được chờ người ta đối tốt với con. Không chắc rằng con đối đãi với người ta thế nào thì sẽ nhận lại được thế ấy. Nếu không hiểu thấu điều này, con sẽ phí phạm nhiều bức bối không phải lối.

8. Ta mua vé số mười mấy hai chục năm rồi, nhưng vẫn trắng tay, ta chưa từng trúng một đồng cắc nào. Nghĩa là muốn giàu thì phải cố gắng làm việc, trên đời này chẳng có bữa ăn nào là miễn phí.

9. Gia đình là duyên phận một lần duy nhất, hãy trân trọng từng giây gia đình ta ở bên nhau, dù ít dù nhiều; kiếp tới đây, dù ta có yêu thương nhau hay không, chúng ta cũng sẽ không thể gặp lại nhau nữa."

___
Thông cảm đang hứng :v
 
Gửi các em 97 và các bạn dự thi đại học 2015
Vậy là đã có kết quả chính thức từ Bộ GD về việc tổ chức thi kì thi và chắc những người quan tâm nư mọi người chắc đã cũng biết
Chỉ có một kì thi quốc gia duy nhất được tổ chức nhưng đây là kì thi quốc gia chưa hẳn đã là kì thi tuyển sinh chính thức của một số trường đại học, chẳng nhẽ lại lấy kì thi tốt nghiệp như trước để làm thang đo cho việc tuyển sinh đại học. Nếu thế thật thì sẽ có rất nhiều người đậu đại học vì đây là kì thi quốc gia nên kiểu gì cũng có dễ hơn so với kì thi đại học.
Vậy rốt cuộc ngoài ba môn bắt buộc cần thi thì bây giờ còn phải học cái gì tiếp. Và cụ thể ở đây là môn lý sẽ học cái gì, theo cá nhân mình thì các bạn nên bắt đầu bằng các bài tập tự luận trong cuốn GIẢI TOÁN VẬT LÝ. Và kèm đó vẫn là học trắc nghiệm
NÓi chung đây là sự thay đổi lớn trong tư duy, làm cho học sinh mất định hướng nhiều hơn là làm tốt cho học sinh, ai đời đùng một phát lại thay đổi hoàn toàn, nếu mình mà làm bbộ trưởng thì sẽ áp dụng cái này cho học sinh bắt đầu lớp 10 năm nay :v
Dù sao đi nữa thì vẫn là cách học cũ thôi, và vẫn là kì thi đại học thôi không có gì đâu mấy bạn 97 đừng lo nhé. Vào diễn đàn đăng bài nhiều vào, đừng vì thay đổi mà ít quan tâm đến vật lý. Dù không được gì thì mấy bạn cũng có khả năng tư duy cho các môn khác nhờ làm nhiều, rèn luyện nhiều tư duy giải của môn lý. Chúc các bạn học tập tốt với sự đổi mới này :)
P/S: Chắc có nhiều bạn ước được như 96 nhể, như cũ có phải tốt hơn không :v, nhưng đừng vội như thế nhé, xem cách thức kì thi năm tới sẽ như thế nào rồi nói sau cũng không sao
ĐỪNG BỎ MÔN LÝ NHÉ,(Một cựu thành viên diễn đàn cho biết)
 
Xem các bình luận trước…
Mình đang trong giai đoạn lập lờ, phần vì chuyện đổi cách thi, phần vì mình bị sốc vì lượng bài năm 12 này. Mà nhất lại là môn Lý nữa chứ :)) nhưng mình quyết thi khối A và mình sẽ theo nó tới cùng :D
 

Tài liệu mới

Top