Góp ý với Ban quản trị

Nơi các thành viên đóng góp ý kiến cho Ban quản trị để cải thiện hoạt động của Diễn đàn
Góp ý, báo lỗi khi sử dụng Diễn đàn Vật lí phổ thông
Chào mọi người,
Hiện tại Diễn đàn Vật lí phổ thông chuyển sang sever mới nhanh và ổn định hơn.
Tuy nhiên, khi chuyển sang sever mới, diễn đàn đã gặp phải một số lỗi và mình đã khắc phục.
Nếu các bạn trong quá trình sử dụng, thấy lỗi gì hoặc có góp ý gì về diễn đàn vui lòng thông báo lại cho mình bằng cách bình luận dưới đây, để mình khắc phục và nâng cấp cho diễn đàn hoàn thiện hơn!!!
Thân,
Tăng Hải Tuân
 
datanhlg
datanhlg
Về việc đăng quảng cáo trên diễn đàn
Hiện tại, em thấy trên diễn đàn mình có rất nhiều thành viên mới đăng ký nhưng đã có hiện trạng quảng cáo, tạo đường link không an toàn trên diễn đàn mà em đã thấy rất nhiều lần nhưng họ vẫn chưa bị ban nick vĩnh viễn?!(Ví dụ như nick tenmien10k,phihero91 và nhiều tài khoản khác mà họ đăng quảng cáo trong trang cá nhân và trạng thái gần đây của mình). Và hiện tại em cũng thấy trên diễn đàn mình có hiện tượng đưa ra đáp án mà chẳng có giải thích cách làm nào cả (như minhtan1980, đây là nick em thấy cách trả lời không có thiện chí, ngôn từ không đúng thuần phong mỹ tục và tiêu chí của diễn đàn: đây là một số bài viết của nick ấy: http://vatliphothong.vn/t/8599/,http://vatliphothong.vn/t/8598/). Mong ban quản trị cần xét duyệt lại thành viên và cả bài viết của họ nữa, để diễn đàn ngày một hoàn thiện hơn. Em cảm ơn.
 
Last edited:
A
anhhungvie
Góp ý!
Em thấy đề thi đại học đang tiến tới ra thêm các câu hỏi thực tế, thực hành. Những câu hỏi đó xuất hiện khá ít nên em nghỉ diễn đàn mình nên lập 1 topic để đăng các câu hỏi dạng này, nó không nhiều nên không nên đăng theo chương mà cứ đăng tổng hợp trong một topic lớn là ổn.
 
Hệ số công suất của đoạn mạch có giá trị là ?
Bài toán
Cho mạch RLC nối tiếp, điện áp đặt vào hai đầu đoạn mạch có dạng u = U $\sqrt{2}$ cos (wt) (V) . $R^{2}$ = $\dfrac{L}{C}$ . Cho biết điện áp hiệu dụng $U_{RL}$ = $\sqrt{3}$ $U_{RC}$ . Hệ số công suất của đoạn mạch có giá trị là?
A. $\dfrac{\sqrt{2}}{7}$
B. $\dfrac{\sqrt{3}}{5}$
C. $\dfrac{\sqrt{3}}{\sqrt{7}}$
D. $\dfrac{\sqrt{2}}{5}$
 
datanhlg
datanhlg
Lỗi diễn đàn
Hiện tại, trên diễn đàn em thấy thỉnh thoảng có 2 lỗi này xảy ra:
1. An unexpected database error occurred. Please try again later.
2. Limit resources has been reached.
Thường thì em thấy hai lỗi này thường do bên hosting bị lỗi hoặc quá tải hoặc là do Xenforo bị lỗi từ cú pháp các tệp PHP của Zend Framework hoặc từ thư viện Library của Xenforo phát sinh ra lỗi, anh Lil.Tee xem và sửa giúp em nhé. :)
 
datanhlg
datanhlg
Tích hợp tính năng vẽ hình trên diễn đàn?
Về việc xóa bài viết
Sao khi em xóa bài viết của mình thì nó lại hỏi lý do, em đã đưa ra lý do mà vẫn không xóa được là thế nào vậy mọi người
 
tung113311
tung113311
Giải bài tập
Mong mọi người cho ý kiến nhé mình nghĩ thế nè :D nếu có j thì gạch đá ít thui nha:beat_brick::beat_brick::beat_brick::beat_brick:

Khi mà các bạn nào giải bài tập trên diễn đàn các bạn có thể trình bày lun cách tư duy của bản thân để các bạn khác học tập và biết mình đang ở đâu chất xám của mình có đủ khả năng tư duy nhannh như các mod của diễn đàn hay không. Tại vì cùng 1 một bài giải cùng một công thức có người tư duy phát ra lun công thức mà cần dùng có người lại phải qua mấy bước tư duy qua nhiều công thức nhỏ, hoặc sai công thức vài lần nên có thể gây tâm lý ức chế :D
Tuy là học vật lý cần phải hiểu bản chất, nhưng do việc chạy đua với thi đại học đã làm cho việc hiểu bản chất để áp dụng công thức trong các bài toàn vật lý ngày càng trở nên mai một dần. Vậy nên mình nghĩ cách nè có thể giúp các bạn học theo lối học trên có thêm chút chút yêu thích môn vật lý.
Mong mọi người cho ý kiến :D
 
Góp ý về giao diện diễn đàn đang dùng tại phiên bản Xenforo 1.2
Chào các bạn,
Mình vừa update diễn đàn lên Xenforo 1.2 được vài hôm, có 1 số thay đổi nhỏ về giao diện, cơ bản là giống giao diện cũ, nhưng do làm responsive nên có thể có 1 số lỗi không hiển thị, mong mọi người góp ý để mình tìm cách khắc phục.
Thanks.
Lil.Tee
 
Góp ý của thành viên về diễn đàn.
Diễn đàn mới lập nên còn có nhiều sai sót, mong các bạn góp ý để diễn đàn hoàn thiện hơn.
Cảm ơn các bạn!
Lil.Tee
 
Xem các bình luận trước…

Tài liệu mới

Top