Tại sao nên chọn ngành y dược thay vì các ngành khác?

Thảo luận trong 'Thông tin giáo dục' bắt đầu bởi kimchungmoz, 11/1/17.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz New Member

  Để trở nên một dược sĩ giỏi và có lương cao, Học sinh không chỉ hướng cần xuất sắc đẹp về chuyên môn Ngành Dược sĩ Cao đẳng mà còn phải là người có đầu óc kinh doanh. Cao đẳng điện tử điện lạnh hà nội  Rất nhiều người Đào tạo Ngành Dược ra nhưng có những người rất thành đủ, có người chỉ mãi hài lòng công tác của một dược sĩ thường nhật và lương lậu ở mức vừa phải. Đã ra Thí sinh đặt ra câu hỏi đó?

  Để giải đáp vấn đề này, Các em cần nhìn nhận và đặt ngược lại câu hỏi: Vì sao họ thành đạt? Lý do nằm ở chỗ họ có đủ các nguyên tố sau:

  1 – Giỏi về chuyên môn


  Để làm tốt công tác của một dược sĩ viên, Bạn cần phải là người Học thực thụ, làm thực sự, chẳng thể làm sơ sài cho hết việc. Nếu tắc trách và không nắm chắc chuyên môn sẽ gây liên quan rất lớn tới người bệnh. Nhiều trường hợp uống sai thuốc vì chuẩn đoán không đúng bệnh, uống quá liều,.. Dẫn tới những hậu quả đáng tiếc. Cao đẳng y tế hà nội

  Chính Vì vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế Điều Dưỡng Trung Cấp, Sinh viên Cao đẳng Y tế Hà Nội trường rất cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội đã bị thắt chặt kỷ luật. Từ đầu vào cho tới đầu ra.

  Để Đào tạo Trung cấp y Dược Hà Nội tại trường Học viên phải bảo đảm các tiếu chí:

  • Đã Học bạ THPT
  • Hạnh kiểm từ Khá trở lên
  • Tổng TB môn lớp 12 đạt không dưới 5,0
  Trong quá trình Đào tạo, Trung Cấp Y yêu cầu Các em đúng các nguyên tắc Đào tạo đường:

  • Không giận lận khi thi
  • nghiêm chỉnh làm việc nhóm, cá nhân
  • Đi Học đầy đạt, nghỉ quá số buổi (20% số tiết không được phép thi)
  kết hợp với phương pháp huấn luyện đương đại, nắm bắt được tâm lý của Bạn, dạy tới đâu thực hiện tới đó, nên Các bạn sau khi kết thúc thời kì Đào tạo Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội tại trường, Học viên sẽ nắm trọn vẹn được kiến thức chuyên ngành và tự tin vào khả năng của mình.

  Sau khi hoàn thành khóa học, Các em còn được nhận bằng chính quy của Bộ Giáo Dục. Với những nguyên tố đó, Các bạn có thể dễ dàng xin việc vào bất kì tổ chức nào và làm tốt công tác được giao.

  2 - Cẩn thận trong công việc


  Là ngành liên quan tới sinh mệnh, sức khỏe của con người, Vì thế khi hành nghề y dược Bạn cần phải đích thực cẩn thận và chu đáo tới từng chi tiết nhỏ. Không được vội vàng, làm cho qua để xảy ra các sự cố không đáng có sẽ khiến người bệnh phải gánh chịu nhiều hậu quả.

  Đó là một trong những y đức của người làm nghề Y Dược. Để rèn luyện cho Sĩ tử đức tính bền chí, cẩn trọng, khoa Y Dược trường rất cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội đã bổ sung môn Đào tạo Y Đức Nghề Dược sĩ.

  3 – Logic trong tư duy
  kiến thức Học và thực tế sẽ không thể trùng khớp hoàn toàn. Vì thế, miêu tả bệnh ở mỗi bệnh nhân là khác nhau. Các em phải tư duy tốt, phán đoán chuẩn và phỏng đoán để điều trị sao cho sớm khỏi nhất.

  Để làm được điều đó, ngoài việc Học tri thức lâm sàng trên Cao đẳng Ngành điều Dưỡng, Sinh viên cần chịu thương chịu khó đọc sách để mở rộng hiểu biếu của mình, vận dụng vào từng trường hợp cụ thể.

  4 - Có đầu óc trong kinh doanh


  Sau khi hoàn thành khóa học Dược tại trường rất cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội, Các em có thể mở quầy thuốc.

  Vì vậy, ngoài việc có thể làm dược sĩ bệnh viện, dược sĩ lâm sàng, trình dược viên, giảng dạy,.. Sĩ tử còn có thể tự mở quầy thuốc và kinh doanh. Để làm được lĩnh vực này, Các bạn phải có óc kinh tế và tính toán xác thực.

  Trên đây là 4 nhân tố làm nên thành công của một người dược sĩ. Vì vậy, nếu Thí sinh mê say ngành này và đang theo Học Cao đẳng Dược tại trường, cần phải tự tích lũy và đoàn luyện các nhân tố trên để có thể khẳng định được vị trí của mình trong xã hội và hưởng lương rất cao như trông đợi.

  Để biết thêm thông tin về ngành Học và cơ chế Xét tuyển, hãy liên hệ tới:

  được hướng dẫn tiếp về cơ chế Tuyển sinh Cao đẳng Dược khoa Y Dược năm 2016.

  Văn phòng Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

  Địa chỉ: Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

  Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thày Chiến)