Thời gian t nhỏ nhất là?

BoOm Boo

New Member
#1
Bài toán
Cho hai vật nặng $m_1= 400 \ \text{g}$, $m_2= 600 \ \text{g}$ được nối với nhau bằng sợi dây không dãn dài 12 cm. Vật m1 được nối với đầu A của lò xo có độ cứng $K= 40 \ \text{N}/\text{m}$. Tại thời điểm t=0, kéo đầu B của lò xo theo phương thẳng đứng đi lên với vận tốc v= 40cm. Lấy g= 10 m/sqr(s) . Để vật dao động điều hòa thì thời gian t nhỏ nhất có thể là:
A. 1,0833
B. 1,0333
C. 1,0633
D. 1,0133
 

Similar threads

BoOm Boo

New Member
#5
(Y) yeah! Thầy cho e hỏi với là: Khi nghe tin tức bằng máy thu thanh thì có tiếng kêu xẹt xẹt ở loa đồng thời với chiếc điện thoại di động ở gần đó đổ chuông. Tiếng kêu xẹt xẹt ở loa là do sóng điện từ của điện thoại di động tác động trực tiếp vào bộ phận nào ạ?
 

Trạng thái

Cho em hỏi với ạ. Muốn tăng hiệu suất quá trình chuyền tải điện năng cần tăng hay giảm u ạ. Tại sao?
Những buổi học cuối cùng của đời học sinh, một thời ngây ngô, sắp khép lại...
Trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, 2k có bâng khuâng hông =))
Chúc 2k thi tốt !
mn ơi cho hỏi bài này với : Con lắc lò xo treo thẳng đứng gồm lò xo nhẹ có độ cứng 100 N/m, đầu trên cố định đầu dưới gắn vật nhỏ 400g. kích thích cho con lắc dao động ddieeuf hào theo phương thẳng đứng gốc thế năng trùng VTCB . tại thời điểm t vật có thế năng 256mJ, tại thời điểm t+0.05s con lắc có động năng 288mJ .cơ năng không lớn hơn 1J trong một chu kì dao động thời gian lò xo dãn là
Côq thức nhìu quá s học hết nổi đây😓
Thời gian trôi nhanh quaaaaaaaaaaaaaá =))
cần tìm 2 3 cùng chí hướng bạn trao đổi xem lại kiến thức cho nhau tránh lầm tửơng nhầm để rồi lm xong hối hận ko kịp , ai đc để lại nick fb hoặc zalo mk ib riêng.
Nguyễn Đình Huynh wrote on shochia's profile.
Mày đâu, mày đâu rồi :)))
làm giúp em bài này: Hai chất điểm dao động điều hòa cùng tần số trên hai đường thẳng song song có gốc tọa độ nằm trên đường vuông góc chung qua O. Goi x1 là li độ của vật 1, v2 là vật tốc của vật 2 thì tại mọi thời điểm chúng liên hệ với nhau bởi hệ thức (x1)^2/4+(v2)^2/80=3. Biết khoảng thời gian giữa hai lần gặp nhau liên tiếp của hai vật là 1/cawn2. Tại thời điểm gia tốc của vật 1 là 40cm/s2 thì gia tốc vật 2?
Hơi khó hiểu e cần bài giải chi tiết ((
Top