Khai giảng liên tục lớp kế toán thực hành , 1 kèm 1 , cầm tay chỉ việc , bao đầu ra việc làm

ACT ONE

New Member
#1
Trung tâm đào tạo kế toán ACT ONE - thực hành kỹ năng liên tục khai giảng lớp kế toán thực hành, kế toán thuế, kế toán trưởng, kế toán nội bộ, kế toán tổng hợp, các lớp là 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, bao đầu ra việc làm, hỗ trợ tư vấn sau khóa học và hoàn toàn là free.

Hiện tại trung tâm liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp nghiệp vụ kế toán, kế toán thực hành, 100% thành thạo sau khóa học lên báo cáo tài chính, các bạn được hỗ trợ việc làm free .

ACT ONE Tận Tâm - Tận Tình - Là Số 1; Trao Giá Trị, Nhận Niềm Tin;

Thời Gian các lớp học tại ACT ONE là hòa toàn linh hoạt, với các lớp 1 kèm 1 thời gian học viên có thể học 3 buổi 1 tuần là tối thiểu và không giới hạn thời gian học tối đa.

Thời Gian : Từ thứ 2 tới thứ 7;
  1. Sáng : 8h30 - 11h50;
  2. Chiều : 14h - 17h;
  3. Tối : 18h - 20h30;

Với điều kiện học tập, học như làm, làm thực tế trên chứng từ sổ sách, được tư vấn chỉ việc làm các phát sinh mới,...

Các bạn xem chi tiết khóa học : TẠI ĐÂY;

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN ACT ONE - THỰC HÀNH KỸ NĂNG

Đ/C : Số 18b, Ngõ 329, Cầu Giấy, Hà Nội.
Website : daotaoketoan.net.vn
Hotline : 1900 545 531;
Fanpage : Học Thực Hành Kế Toán Miễn Phí
Email : ketoanactone@gmail.com
 

Trạng thái

có ai không =))
mn ai có thể giúp mk vẽ hình ảnh giải thích hiện tượng thủy triều lên xuống để phục vụ cho phần chủ đề tích hợp vật lý 10 bài lực hấp dẫn đc ko ạ?
Cho mình hỏi, một nông nhân nhìn thấy máy bay đang rơi ở indonesia, lúc thấy máy bay to bằng cỡ viên sỏi, 1.5cm đi. Chiều dài tương ứng của máy bay là 39.5m. Tính khoảng cách đến máy bay. To bằng cỡ viên sỏi là thế nào mình không hiểu lắm. nhưng có cách tính không mọi người giúp mình với. Nếu mà bác ấy nói bằng viên sỏi 1.5cm nhìn ở khoảng cách 2m.thì mình tính x/2 = 39.5/0.015-> x= 5.2km nhỉ. các bạn giúp mình với.
27/10, khởi đầu mới, vững tin lên nhé!!!
Giúp em chu này với : một bệnh Nhân đang được truyền máu mức máu trong chai truyền cao hơn kim là 60cm kim dài 3cm bán kính trong là 0,5mm bỏ qua áp suất ngược từ ven hãy tính lưu lượng máu được truyền (cm3/phút ) biết khối lượng riêng của máu xấp xỉ nước độ nhớt của máu là 3,12*10^-7 .N. s/cm2 gia tốc trong trường =10m/s
Người ta đặt một súng cối dưới một căn hầm có đọ sâu h. Hỏi phải đặt súng cách vách hầm một khoảng bao nhiêu để tầm xa x của đạn trên mặt đất là lớn nhất? Tính tầm xa này. Biết vận tốc đầu của đạn khi rời súng là $v_0$
Từ đỉnh góc nghiêng góc $\beta $ so với phương ngang, một vật được phóng đi với vận tốc $v_0$ hợp với phương ngang 1 góc $\alpha $ . Hãy tính tầm xa của vật trên mặt dốc
Một toa xe nhỏ dài 4 m, khối lượng $m_2$ = 100 kg đang đứng yên trên mặt phẳng ngang. 1 va ly kích thước nhỏ khối lượng $m_1$ =5 kg đặt ở mép trước sàn xe . Bỏ qua ma sát giữa bánh xe và đường ray. Truyền cho va ly 1 vận tốc $v_0$ = 7,2 km/h .Dọc theo xe về phía cuối. Va ly có dừng lại trên sàn xe hay không, nếu có thì vị trí nào. Vận tốc của va ly và xe là bao nhiêu khi ma sát va ly-sàn là 0,2Cos($ \frac{\pi }{8}$x)
Một con lắc lò xo dao động điều hòa trên mặt phẳng ngang với A=4cm. Biết m=100g và trong mỗi chu kì dao động, thời gian lực đàn hồi có độ lớn lớn hơn 2N là 2T/3 (T là chu kì dao động).lấy π²=10. Chu kì dao động là?
Giải giúp e bài này vs!! ( giải bằng đường thẳng giúp e nha)
Tốc độ trung bình của vật trong
1 chu kì
Trong pi / 30 đâu tiên
Giúp em vs
Top