Đa số các gia đình hiện nay đều rất bận rộn, đi làm cả ngày về lại phải chăm sóc con cái rồi...

Đa số các gia đình hiện nay đều rất bận rộn, đi làm cả ngày về lại phải chăm sóc con cái rồi chăm lo công việc gia đình, nên thời gian chọn mua những sản phẩm như giàn phơi thông minh Vinadry ở cửa hàng gần như là không có. Vậy nên mua giàn phơi ở đâu trong trường hợp này?
Trong trường hợp này dĩ nhiên bạn chỉ còn 1 lựa chọn duy nhất, đó là mua giàn phơi online. Có rất nhiều cách mua online: bạn có thể mua qua các trang thương mại điện tử, mua trực tiếp tại Website bán hàng của công ty…
Nhưng theo mình với 1 sản phẩm đặc thù như giàn phơi thông minh, các gia đình nên mua trực tiếp tại kênh bán hàng của công ty Vinadry.com.
Lý do thứ nhất vì cân nặng của giàn phơi khá đáng kể, khoảng từ 2 – 3kg, nên nếu mua ở các trang thương mại điện tử bạn sẽ mất phí ship. Mua về lại phải liên hệ lại với Vinadry để công ty cử kỹ thuật qua lắp đặt, khá mất thời gian, trong khi giá thành vẫn vậy.
Ngược lại, nếu mua giàn phơi trực tiếp qua trang bán hàng của công ty bạn sẽ được vận chuyển, lắp đặt miễn phí ngay trong ngày, không phải chờ đợi nhiều. Ngoài ra khách hàng còn nhận được những món quà tặng kèm là 30 móc phơi cao cấp, 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng.
Hãy ghé thăm Website Vinadry.com để tham khảo và chiêm ngưỡng những thiết kế mới nhất của Vinadry nhé.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
11,773
Bài viết
51,430
Thành viên
30,700
Thành viên mới nhất
giabaodanny21
Top